Điều khoản sử dụng

1. Đồng ý với các điều khoản sử dụng 

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Review mỗi ngày bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi có quyền ngừng lại việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể ngừng lại việc truy cập vào website của chúng tôi.

2. Truy cập trang Web

Review mỗi ngày có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Review mỗi ngày cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ củaReview mỗi ngày thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Review mỗi ngày cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Review mỗi ngày điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi không thiết lập cơ chế đăng ký thành viên, do đó chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn.

3. Thương hiệu

Trong trường hợp sử dụng thương hiệu của Review mỗi ngày khi có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi thì bạn mới có thể sử dụng được.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Review mỗi ngày cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn không được phép copy, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Review mỗi ngày mà chưa có sự cho phép của chúng tôi.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Review mỗi ngày cho phép bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn các điều khoản sử dụng do Review mỗi ngày quy định. Tuyệt đối nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến lợi ích của cộng đồng.

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của Review mỗi ngày bao gồm chức năng tin nhắn, website cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Tính năng tương tác cho phép người dùng đăng tải, xuất bản nội dung, tài liệu cho người khác. Đây còn gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên của chúng tôi.

Khi người dùng cung cấp thông tin đến dịch vụ của Review mỗi ngày thì thông tin đó không được gọi là thông tin bảo mật nữa. Mà nó gọi là sự cung cấp, đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin như vậy, chúng tôi hoàn toàn không thể thu hồi nó để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đóng góp cho Review mỗi ngày  phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát và phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp không vi phạm các điều khoản của người sử dụng.

7. Giám sát và thi hành

Review mỗi ngày có quyền:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
  • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.
  • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Review mỗi ngày

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Review mỗi ngày đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

9. Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website Review mỗi ngày chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Nghereviewer. Và bạn sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website Review mỗi ngày

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Khi phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn đã chắc chắn điều đó thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Review mỗi ngày qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin đó kịp thời.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Review mỗi ngày

12. Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.