Công tắc wifi Tuya là một sản phẩm công nghệ mới nhằm giúp người dùng điều khiển thiết bị điện thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Với công nghệ wifi và ứng dụng Tuya, người dùng có thể điều khiển bất kỳ thiết bị nào chỉ với một vài thao tác đơn giản

Sản phẩm này được phát triển bởi thương hiệu Tuya – một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị thông minh được yêu thích và tin dùng trên thị trường hiện nay

Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật

1. Tại sao nên sử dụng công tắc wifi cảm ứng tuya ?

Có nhiều lý do để sử dụng công tắc wifi cảm ứng Tuya , sau đây là một số lý do mà tôi thấy xứng đáng để đầu tư :

 1. Đơn giản và tiện lợi: Với công tắc wifi cảm ứng Tuya , người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện tại nhà chỉ thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà từ bất kỳ đâu chỉ với một nút nhấn trên ứng dụng . Điều này rất tiện lợi và đơn giản, không cần phải sử dụng nhiều công cụ và đầu tư thêm vào các thiết bị khác.
 2. Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc: Đôi khi bạn ra khỏi nhà đi chơi hay đi công tác nhưng quên tắt các thiết bị điện như máy bơm , bóng đèn , ….. Điều nay sẽ gây nên lãng phí điện và tiền của . Với công tắc wifi Tuya bạn có thêt tắt các thiết bị điện ngay cả khi không ở nhà điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho bạn, giúp giảm thiểu hóa đơn tiền điện.
 3. Điều khiển từ xa: Với tính năng kết nối wifi, người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện tại nhà mọi lúc mọi nơi chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng điện thoại.
 4. An toàn và đáng tin cậy: Các sản phẩm của Tuya đều được chứng nhận và kiểm tra chất lượng, giúp người dùng yên tâm về mặt an ninh và độ tin cậy trong việc sử dụng.
 5. Tính năng thông minh: Công tắc wifi cảm ứng Tuya được tích hợp với các tính năng thông minh, cho phép chúng ta hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện tự động hoặc đặt lịch trình bật tắt thiết bị để tiết kiệm năng lượng.

Từ những tính năng trên chúng ta có thể thấy công tắc wifi cảm ứng Tuya là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi để điều khiển các thiết bị điện tại nhà một cách thông minh và tiết kiệm năng lượng.

2. Thiết kế và kết nối

Thiết kế chung của sản phẩm

Công tắc wifi Tuya là một sản phẩm hiện đại và thời trang với các nút bấm cảm ứng, giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện tại nhà một cách dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi đế âm tường

Công tắc wifi Tuya được thiết kế theo phong cách đơn giản, với 2 màu trắng/đen để phù hợp với mọi màu sắc trong không gian sống. Bên cạnh đó, mặt trước của sản phẩm là các nút bấm cảm ứng với độ nhạy cao, giúp người dùng dễ dàng tương tác và điều khiển các thiết bị điện.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu ABS cao cấp, bền và chịu lực tốt. Không chỉ vậy, công tắc wifi Tuya còn được thiết kế chống nước và chống cháy, giúp giữ an toàn cho bạn và thiết bị trong mọi trường hợp

Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật

 Tính năng kết nối wifi và ứng dụng điều khiển 

 1. Kết nối wifi: Công tắc wifi Tuya được trang bị tính năng kết nối wifi, giúp nó có thể kết nối với mạng internet và điều khiển các thiết bị điện từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng điện thoại.
 2. Ứng dụng điện thoại : Công tắc wifi tuya được kết nối và điều khiển thông qua ứng dụng tuya smart life, giúp chúng ta có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua điện thoại di động của mình .
 3. Điều khiển từ xa: Nhờ kết nối wifi và ứng dụng tuya smart life, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
 4. Lập lịch tự động: Công tắc wifi Tuya cho phép chúng ta lập lịch tự động bật/tắt cho các thiết bị điện, giúp tiết kiệm năng lượng và đơn giản hóa việc quản lý các thiết bị trong gia đình.
 5. Điều khiển đồng bộ: Công tắc wifi Tuya cũng hỗ trợ chức năng điều khiển đồng bộ, cho phép chúng ta điều khiển nhiều thiết bị điện cùng một lúc chỉ với một nút nhấn .
 6. Bảo mật: Các tính năng kết nối wifi và ứng dụng điều khiển của công tắc wifi Tuya được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người dùng.
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng công tắc wifi Tuya:

 • Bước 1: Kết nối công tắc wifi tuya vào lưới điện theo như hướng dẫn trên mặt sau của công tắc . Bạn cần kết nối dây nguồn vào L và N , các dây ra tải lần lượt là L1 , L2 ,L3 … Chú ý ngắt nguồn điện trước khi làm việc bạn nhé !
 • Bước 2: Đăng ký và tải ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại của bạn. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3 : Kết nối công tắc wifi Tuya với mạng wifi của bạn. Đầu tiên, nhấn giữ nút bật/tắt của công tắc trong khoảng 5 giây, cho đến khi đèn LED màu xanh nhấp nháy nhanh . Sau đó, vào úng dụng smart life click vào thêm thiết bị , khi đã tìm thấy thiết bị mới bạn nhập mật khẩu wifi cho thiết bị . Đợi một chút cho đến khi đèn LED màu xanh sáng liên tục, đó là khi công tắc đã kết nối thành công với mạng wifi.
 • Bước 3: Thêm công tắc wifi Tuya vào ứng dụng Tuya Smart. Và ứng dụng Tuya Smart, chọn “Thêm thiết bị” và chọn “Công tắc” -> “Wi-Fi” -> Thêm thiết bị. Đợi một chút cho đến khi ứng dụng Tuya Smart tìm kiếm được công tắc wifi Tuya và nhấn nút “Kết nối Wi-Fi”.
 • Bước 4: Đặt tên cho công tắc wifi Tuya và chọn phòng cần lắp đặt. Nhấn nút “Hoàn tất” để hoàn tất việc cài đặt
 • Bước 5: Sử dụng công tắc wifi Tuya trong ứng dụng Tuya Smart. Trên giao diện chính của ứng dụng Tuya Smart, chọn công tắc wifi Tuya để bật/tắt thiết bị điện.
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật

Lưu ý: Đảm bảo rằng công tắc wifi Tuya được lắp đặt đúng cách trên điện lưới để tránh bị hỏng hoặc gây tai nạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm.

Các bạn có thể xem chi tiết cách lắp đặt công tắc wifi tuya trong video dưới đây :

3. Trải nghiệm sử dụng công tắc wifi tuya

Công tắc wifi Tuya là một sản phẩm thông minh, với nhiều tính năng hữu ích giúp chúng ta quản lý các thiết bị điện tại nhà một cách dễ dàng. Những tính năng đó bao gồm kết nối wifi, ứng dụng điều khiển từ xa , lập lịch tự động, điều khiển đồng bộ,điều khiển thông qua giọng nói  và tính bảo mật cao.

Tự trải nghiệm thì tôi thấy rất tiện lợi khi sử dụng công tắc wifi Tuya. Không phải đứng lên để bật/tắt công tắc, giờ đây tại bất kỳ đâu chỉ cần mở ứng dụng điện thoại của mình và bật/tắt các thiết bị trong nhà nhờ kết nối wifi.

Bên cạnh đó, tính năng lập lịch tự động cho phép tôi lên kế hoạch để các thiết bị điện tự động bật/tắt theo thời gian mà tôi mong muốn, giúp tôi tiết kiệm năng lượng và đơn giản hóa quản lý các thiết bị điện tại nhà.

Ngoài ra tôi cũng có thể ra lệnh bật tắt các thiết bị bằng giọng nói do công tắc wifi tuya có thể tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh google home

Một điểm lưu ý khi sử dụng công tắc wifi Tuya là phải chắc rằng công tắc được lắp đúng cách để tránh sự cố và bảo vệ an toàn. Ngoài ra,bạn cũng cần luôn đảm bảo rằng mạng wifi tại nhà mình ổn định  để ứng dụng điện thoại có thể kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy với công tắc wifi Tuya.

Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật
Công Tắc Thông Minh Wifi TUYA Hình Chữ Nhật

Tổng kết lại, công tắc wifi Tuya là một sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực nhà thông minh với nhiều tính năng tiên tiến. Với các tính năng thông minh nó giúp người dùng quản lý các thiết bị điện tại nhà một cách dễ dàng và thuận tiện.

Điều kiện tiên quyết của việc sử dụng công tắc wifi Tuya là mạng wifi phải ổn định và mạnh mẽ để thiết bị có thể hoạt động tốt. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo rằng công tắc được lắp đúng cách và sử dụng đúng năng lượng để đảm bảo an toàn và tránh sự cố.

 sản phẩm phù hợp với các bạn muốn thêm tính năng thông minh cho ngôi nhà của mình mà không cần phải chi tiêu nhiều. Công tắc wifi Tuya là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn kiểm soát các thiết bị điện tại nhà của mình một cách thông minh và tiện lợi với chi phí hợp lý.

4. Mua công tắc wifi tuya ở đâu ? 

Hiện nay sản phẩm công tắc wifi tuya được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã , chủng loại khác nhau . Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc công tắc wifi với giá thành cực kỳ phải chăng nhưng bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín , chế độ bảo hành tốt để trải nghiệm được an tâm hơn .

Các bạn có thể tham khảo giá công tắc wifi tuya tại đây :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *